Sản phẩm máy hàn tig từ công nghệ Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí

Sản phẩm máy hàn tig từ công nghệ Hàn Quốc giúp tiết kiệm chi phí

Máy hàn Tig sản phẩm được tạo ra từ công nghệ tiên tiến Hàn Quốc đưa đến những ưu điểm vượt trội cho người sử dụng, đáp ứng cao nhất về yêu cầu tiết kiệm chi phí.

Ngành công nghiệp cơ khí phát triển không chỉ ở các nhà máy, nhà xưởng mà các công việc cơ khí cá nhân cũng trở nên rộng rãi. Điều này đòi hỏi cung cấp ra thị trường những sản phẩm cần thiết để đáp ứng công việc. Và với sản phẩm máy hàn Tig sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các dòng máy trên thị trường hiện nay.

   Máy hàn Tig được ưa chuộng hiện nay với nhiều đặc điểm và công dụng ưu việt

Ưu điểm lớn nhất của dòng máy hàn Tig

- Đây là dòng máy của hãng Autowel đến từ Hàn Quốc từ trước đến nay được đánh giá rất cao. Với nhiều cải tiến mới trong công nghệ, dòng sản phẩm này nhất định sẽ đưa đến cho người dùng sự hài lòng tuyệt đối.

- Với những thông số ở trên cho thấy máy đã được tối ưu hóa nguồn điện nhưng vẫn có thể sử dụng ở cường độ cao, cho khả năng hàn nhanh chóng và chất lượng.

  Máy hàn Tig giúp tiết kiệm tốt nhất mọi chi phí

- Với công nghệ mới nhất của Nhật Bản IGBT giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm được rất nhiều tiền điện đến 30 – 40%. Đây là một ưu điểm vượt trội nhất so với các loại máy cùng dòng, cũng hãng. Sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhà máy, xưởng hàn,…

- Với những phụ kiện cao cấp, chất lượng đưa đến độ bền cho máy, giúp máy chạy một cách nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn và nhất là tuổi thọ của máy được kéo dài.

Từ những công dụng đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng của sản phẩm máy hàn trong cuộc sống. Ngày càng thấy được tầm quan trọng của sản phẩm này mang lại. Hơn thế nữa, hàng loạt các hoạt động sản xuất cũng được thuận lợi hơn nhờ sản phẩm đầy ưu việt này.

Ứng dụng thực tế của máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST

Đây là dòng máy mini, phù hợp cho làm việc cá nhân, tại các xưởng nhỏ, có quy mô nhỏ vì không cần phải có máy để đáp ứng công suất làm việc lớn và thường xuyên. Đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển, máy có thể đáp ứng cho việc sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi, bất cứ địa hình nào.

   Máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST dùng cho nhiều kim loại khác nhau

Máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST là loại máy sử dụng công nghệ hàn bằng cực Vonfram trong môi trường khí cơ. Và loại khí cơ này sẽ bảo vệ cho máy khỏi sự ảnh hưởng của không khí bên ngoài. Dòng máy này có thể được dùng cho nhiều kim loại khác nhau như thép, hợp kim thép, nhôm, đồng, hợp kim đồng, magie, niken, hợp kim niken,…

Mua máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST ở đâu tốt nhất ?

Một trong những cơ sở được đánh giá tốt nhất hiện nay về cung cấp các sản phẩm cơ khí, trong đó có các dòng máy hành chính là: https://www.minhtriet.com.vn/. Khi mua các sản phẩm máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST tại đây bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng nhất.

Đặc biệt là với dịch vụ phục vụ khách hàng cực kì tốt, giá của các sản phẩm cũng rất ưu đãi và cạnh tranh. Các sản phẩm đều có chế độ bảo hành lên đến một năm và nhận hỗ trợ, sửa chữa về mặt kỹ thuật.

Liên hệ ngay để mua được máy hàn Tig Autowel Nice – 300ST chất lượng và giá tốt nhất. Hãy là người dùng thông thái để chọn sản phẩm chính hãng và chất lượng phục vụ tốt nhất yêu cầu của bạn.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628