Siêu ấn tượng với dòng máy hàn tig mini “nhỏ mà có võ”

Siêu ấn tượng với dòng máy hàn tig mini “nhỏ mà có võ”

Những mẫu máy hàn tig mini đang được nhiều khách hàng quan tâm và ưu tiên tìm hiểu hiện nay. Dòng máy “được lòng” người dùng không chỉ bởi sự nhỏ gọn mà tính năng cũng “xuất sắc”.

Máy hàn tig mini là một trong những máy hàn điện tử sử dụng công nghệ hiện đại và được ứng dụng nhiều trong đời sống hiện nay. Nó được ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dòng máy hàn này nhanh chóng khẳng định vị thế và tên tuổi của mình trên thị trường trước sự cạnh tranh của nhiều đối thủ tiềm năng khác bởi những sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật phải kể đến máy hàn tig autowel nice – 300ST.

 

                  Máy sử dụng điện cực không nóng chảy

Máy hàn tig mini autowel nice – 300ST có nhiều thế mạnh vượt trội.

Máy hàn tig mini là gì?

Máy hàn tig là loại máy hàn sử dụng điện cực tungsten không nóng chảy. Nguyên lý hoạt động của dòng máy này là làm nóng chảy vật liệu hàn và que hàn rời ngoài dựa vào sự duy trì hồ quang tạo nhiệt lượng. Khi sử dụng máy hàn này, mọi người không cần dùng thuốc hàn bởi kim loại không bị oxi hóa vì đã sử dụng trong môi trường khí trơ.

Loại máy này gồm 2 loại chính nhất lá máy một chiều và xoay chiều, mỗi loại có những mục đích khác nhau và cũng có những điểm thiết kế riêng.

Thông sốp kỹ thuật máy hàn tig autowel nice – 300ST

Máy hàn tig autowel nice – 300ST là loại máy hàn có nguồn gốc tại Hàn Quốc. Loại máy này sử dụng nguồn điện hoạt động là 220V, tần số là 50/60Hz và công  suất khá lớn, đạt 6.8 KVA.

Máy có kích thượng tương đối phù hợp, cụ thể là 222x445x315 mm và có trọng lượng là 17kg. Với kích thước và trọng lượng như vậy, mọi người sẽ dễ dàng và thuận tiên hơn cho sự di chuyển cũng như cất giữ và bảo quản.

                                  Máy được thiết kế hiện đại tiện dụng

Thiết kế của thiết bị

Máy được thiết kế với 3 điều chỉnh dòng hàn khác nhau, phù hợp với từng tốc độ di chuyển mỏ hàn và vật liệu hàn. 3 điều chỉnh dòng hàn là dòng điện hàn hồ quang, lưu lượng  khi bảo vệ và lưu lượng khi làm mát.

Cấu tạo của máy này gồm nhiều mối nối giữa thiết bị cung cấp với máy hàn và mỏ hàn. Chính vì vậy, khi sử dụng máy này, mọi khách hàng cần thận trọng lưu ý đến việc nối thiết bị hàn an toàn và chắc chắn.

Máy thiết kế nhỏ gọn, hài hòa, tiết kiệm không gian diện tích.

Ưu điểm của máy hàn tig autowel nice – 300ST

Máy hàn tig mini hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là sản phẩm máy hàn sử dụng công nghệ mới đến từ Nhật Bản- công nghệ IGBT. Với công nghệ hiện đại này, mọi người khi sử dụng có thể tiết kiệm điện từ 30 đến 40%.

Nhờ vậy mà trong quá trình vận hành và sử dụng, các khách hàng sẽ tiết kiệm được khoản chi phí tương đối cho hóa đơn tiền tiện. Thiết bị này hoạt động và làm việc rất hiệu quả, bởi cường độ dòng điện mạnh. Đồng thời, chất lượng của máy rất tốt và cao, luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Máy được thiết kế tương đối đơn giản, nguyên lý hoạt động và vận hành khá dễ hiểu, nhờ đó mà mọi người có thể nhanh chóng sử dụng thiết bị một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện nay, Máy hàn tig autowel nice – 300ST là mẫu máy hàn tig mini được ưu tiên lựa chọn và sử dụng phổ biến. Để lựa chọn được loại máy này chất lượng và đảm bảo an toàn, giá thành hợp lý, mọi khách hàng wuu tiên lựa chọn http://www.minhtriet.com.vn/.

Địa chỉ này chuyên cung cấp những mẫu máy hàn chính hãng, hiện đại và công nghệ cao. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp đỡ khách hàng lựa chọn được sản phẩm  phù hợp và hướng dẫn cách vận hành, sử dụng và bảo quản máy hiệu quả.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628