Máy khoan rút lõi bê tông sức mạnh tạo dựng những công trình bền vững

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn khoan và rút lõi bê tông với những khối có đường kính lớn.

Máy khoan rút lõi bê tông ngày nay trên thị trường được bày bán với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, tuy nhiên máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 vẫn được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất và chính là thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức để đập phá những khối bê tông lớn.

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 mang tới nhiều công dụng bất ngờ

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 được biết đến như là một ông cụ chuyên biệt có tác dụng khoan những lỗ xuyên qua các khối bê tông, bê tông cốt thép hay là gạch,đá trong các ngành xây dựng.

Sở hữu mũi khoan chắc chắn máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 được sử dụng với kết cấu mỗi mũi khoan rút lõi bê tông lại là một trụ thép rỗng và được lắp với lưỡi là hạt mài kim cương để tạo thành các lỗ. Thường thì các mũi khoan này sẽ có kích thước là 3/8’’, 14’’ với độ sâu 12’’cũng những đặc điểm nổi bật.

               Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 tiện dụng bất ngờ

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 và những thông số kỹ thuật

  • Có nguồn gốc chủ yếu từ Hàn Quốc
  • Máy sở hữu điện áp: 220V
  • Công suất hoạt động là 2.100W
  • Tốc độ khoan nhanh chóng với 820 V/P
  • Kích thước của máy: 380x210x845mm
  • Trọng lượng nhỏ gọn: 17,7 kg để bạn có thể dễ dàng mang tới bất cứ đâu

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 và cách sử dụng

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 được sử dụng với 4 bước cơ bản:

+ Bước 1: Thực hiện xác định vị trí của lỗ khi tiến hành với máy

Đây chính là công việc đầu tiên và hết sức quan trọng để bạn có thể thực hiện được đúng vị trí lỗ cần khoan. Khi đã xác định được thì tâm của lỗ khoan sẽ được đánh dấu bằng mực theo hình chữ thập và cần được kiểm tra bởi người phụ trách công trình đó.

+ Bước 2: Thực hiện cố định một cách chặt chẽ ở phía chân đế của máy: Bạn cần dùng tắc kê để giúp cho máy khoan được cố định một cách vững chắc nhất, ở vị trí  mặt khoan sẽ được kê bằng gỗ bằng để máy khoan rút lõi bê tông được cân bằng hơn.

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 là thiết bị thông dụng trong xây dựng

+ Bước 3: Tiến hành lắp và cố định lại máy khoan lõi bê tông: Khi đã thực hiện cân bằng hơn bạn sẽ có thể thực hiện lắp máy và mũi khoan, chân đế của máy sẽ được siết chặt lại vào đúng vị trí lỗ cần khoan.

+ Bước 4: Cuối cùng là khoan rút lõi bê tông ra: Bạn sẽ cho máy khoan trượt chậm chậm trên thanh ray, với mũi khoan rút lõi bê tông khi đã được ăn sâu vào tầm 2cm bẹn sẽ ép nhẹ máy khoan lõi bê tông. Giuwx chặt máy và giữ cho tốc độ quay của máy trở lên ổn định.

Khi thực hiện với máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 để đảm bảo an toàn lao động bạn cần lưu ý như sau:

+ Nếu bạn sử dụng máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 bạn cần được trang bị các đồ bảo hộ lao động như: găng tay, giày bảo hộ và kính, khẩu trang chuyên dụng riêng.

+ Khi sử dụng bạn cũng cần cung cấp một lượng nước vừa đủ để có thể hạ nhiệt cho máy khoan cũng góp phần giảm đi bụi khi thực hiện thi công

+ Lưu ý 3: trong trường hợp rút lõi bê tông sâu bạn cần tới đầu nối khoan sau khi đã chặt cũng như lấy lõi ra khỏi lỗ khoan.

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 tại Minh Triết

Minh Triết một trong những đơn vị uy tín và chất lượng hàng đầu giúp bạn cung cấp máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 nơi chuyên cung cấp và phân phối  các vật tư và thiết bị công nghiệp trong ngành xây dựng.

Máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 tại Minh Triết chất lượng đỉnh cao

Đến với Minh Trí ban sẽ được tư vấn và lựa chọn cho mình những sản phẩm máy khoan rút lõi bê tông Kong Sung KSCD-PW6 tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua Web: http://www.minhtriet.com.vn/ bạn nhé!

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628