Một số thông tin cơ bản về máy khoan Bosch

Bosch thương hiệu hàng đầu của thế giới, chuyên cung cấp các dòng máy khoan cầm tay đẳng cấp chuyên nghiệp. Các loại máy khoan cầm tay Bosch trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Vì vậy, việc lựa chọn dòng máy khoan phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng là rất cần thiết.Một số thông tin cơ bản về may khoan Bosch:

Dòng máy khoan cầm tay Bosch phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau:
- Khoan thường: Loại khoan này được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với công việc bắt vít, khoan các chi tiết chính xác, được dùng trên chất liệu như kim loại (nhôm, thép), tường, gỗ; thích hợp sử dụng trong ngành quảng cáo, ngành mộc, các lại mái tôn...
- Khoan động lực: Mạnh mẽ và đa năng, phù hợp khoan trên nhiều chất liệu khác nhau như kim loại, gỗ, tường. Thích hợp sử dụng trong hộ gia định và các công trường vừa và nhỏ.
- Khoan bê tông (khoan búa) : Loại này bền bỉ và mạnh mẽ nhất trong các dòng máy khoan cầm tây Bosch với hiệu suất khoan bê tông siêu việt.Máy khoan bê tông Bosch là lựa chọn phù hợp cho công việc như khoan sắt, gỗ; khoan, đục tỉa bê tông. Ưu điểm nổi bật của dòng máy này là động cơ mạnh mẽ và bền bỉ;  thiết kế chắc chắn và cứng cáp. Với nút điều chỉnh tốc độ điện tử và nút đảo chiều thuận tiện giúp cho việc khoan các chi tiết chính xác hơn và dễ dàng sử dụng .

Thông qua một số thông tin cơ bản về máy khoan Bosch ở trên có thể giúp bạn chọn cho mình loại máy khoan phù hợp với công việc của mình.
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628