Cách chọn máy khoan vặn vít tốt nhất

Trong cuộc sống, máy khoan vặn vít được xem là một công cụ lao động cần thiết trong công việc của con người. Nhưng làm sao để chúng ta có thể biết được cách chọn máy khoan vặn vít tốt nhất, vừa với túi tiền của bạn, vừa đảm bảo được chất lượng của thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin trong việc chọn lựa máy khoan vặn vít tốt nhất.

Cách lựa chọn máy khoan vặn vít tốt nhất trước tiên là bạn phải nhận biết được các loại máy khoan vặn vít. Thông thường, máy khoan vặn vít chia ra làm ba loại: máy khoan vặn vít thông thường, máy khoan vặn vít kết hợp, máy khoan vặn vít có lực va đập.

1. Máy khoan vặn vít thông thường
Đối với loại máy khoan bắt vít thông thường, có hai chức năng chính là khoan lỗ vào gỗ, kim loại. Vặn vít với 2 tốc độ và nhiều mức ngẫu lực khác nhau. 
Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 1800-LI hoặc 8-2 là một trong những sản phẩm điển hình của loại máy khoan vặn vít thông thường. Loại máy này sử dụng nguồn pin 18 V, khoan gỗ tối đa 29 mm, đường kính khoan thép tối đa 10 mm.

2. Máy khoan vặn vít kết hợp
Với máy khoan loại này thường, có 2 hoặc 3 tốc độ. Tốc độ chậm để dùng cho bắt vít, tốc độ cao để khoan lỗ vào kim loại hoặc gỗ. 
Ngoài ra, loại máy này còn có chức năng khoan vào tường hiệu quả. Đây cũng được xem là một trong những máy khoan bắt vít kết hợp tốt nhất là GSB 10.8-2-LI với 2 cấp tốc độ có đường kính khoan gỗ tối đa 19 mm, thép ( 10 mm) và khoan tường tối đa 10 mm.

Máy Khoan Vặn Vít Pin Bosch GSR 10.8V - LI3. Máy khoan vặn vít có lực va đập
Một trong những loại máy khoan có lực va đập tốt nhất là máy vặn vít dùng pin GDX 18 V- LI. Loại máy này sử dụng đầu gài lục giác để bắt vít có đầu lục giác vào vật liệu cứng. Ngoài ra, máy cũng có thể sử dụng đầu gắn thích hợp cho một số ứng dụng khoan.
 
Khi biết được cách lựa chọn máy khoan vặn vít tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ có thể tự do lựa chọn các loại máy khoan tốt nhất để sử dụng trong công việc lao động hằng ngày của mình.

>>Xem thêmHướng dẫn thanh toán
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628