TRANG CHỦ

PHỤ KIỆN HÀN MIG

PHỤ KIỆN HÀN TIG

PHỤ KIỆN MÁY PLASMA

PHỤ KIỆN KHÁC

Phụ Tùng - Phụ Kiện Thiết Bị Hàn Cắt

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ĐẶT HÀNG NGAY

8 LÝ DO CHỌN LINH KIỆN- PHỤ KIỆN MÁY HÀN HÀN QUỐC

1. Chất lượng tốt, bền, giá cả phải chăng 
2. Hàn cắt áp lực cao tránh hư hỏng mối hàn, tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu.
3. Công nghệ Hàn Quốc Giúp tiết kiệm điện 
4. Máy hàn cắt Hàn Quốc không hư hỏng lặt vặt như máy Trung Quốc. Nên không tốn thời gian bảo hành, sửa chữa giúp tăng năng suất cao.
5. Thông số Chu kì tải của máy 80% (Máy hàn Trung Quốc chỉ 50-60%)
6. Dòng nguồn (Rated input power - KVA) luôn cao sử dụng công nghệ IGBT dẫn tới hiệu suất làm việc liên tục 24/24
7. Máy hàn Hàn Quốc sử dụng hàn được thép dày và kéo liên tục so với máy hàn Trung Quốc chỉ sử dụng cho thép mỏng và không liên tục
8. Sử dụng máy hàn cắt Hàn Quốc Không tạo bọt khí, mối hàn đẹp dẫn tới chụp chiếu đạt 100%

ĐẶT HÀNG NGAY

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN HÀN TIG

Máy Hàn Tig được ứng dụng rộng rãi trong Ngành công Nghiệp Cơ Khí, Xây Dựng, Đóng Tàu, Dầu Khí,... 
* Nguyên Lý Hoạt Động của Máy Hàn Tig ( Hay còn gọi là máy Hàn Argon)
- Máy Hàn Tig áp dụng kỹ thuật hàn TIG hàn bằng điện cực không nóng chảy Wolfram trong môi trường khí bảo vệ là khí trơ. Máy hàn TIG có cấu tạo chính gồm mỏ hàn, kẹp mass, bộ biến dòng, bình khí, van điều áp…
- Khi sử dụng máy hàn Tig đòi hỏi thợ hàn phải được đào tạo về kỹ thuật cũng như hiểu được về nguyên lý hoạt động và các thành phần cấu tạo máy hàn Tig để vận hành máy hàn đúng cách, đúng quy trình.
* Phân loại máy hàn Tig
- Dựa trên chế độ hàn: có 2 loại là máy hàn TIG thường và máy hàn TIG xung.
- Dựa trên dòng hàn: có 2 loại là máy hàn TIG một chiều và máy hàn TIG xoay chiều.
- Dựa trên bộ chỉnh lưu và nghịch lưu: có 3 loại là máy hàn TIG dùng chỉnh lưu diode, máy hàn TIG dùng chỉnh lưu thyristor và máy hàn TIG Inverter.

---> Chúng tôi chuyên cung cấp máy hàn tig và phụ tùng , phụ kiện các loại của những thương hiệu nổi tiếng như Omega, Autowel, Panasonic, Hugong, Longrun, hylong, riland, Jasic,... Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ

ĐẶT HÀNG NGAY

0938.880.628

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN HÀN MIG

Máy Hàn Mig hay còn gọi là hàn dây, là phương pháp hàn mà hồ quang kim loại được bảo vệ bằng dòng khí trơ hoặc khí có tính khử. Với phương pháp này thì hồ quang sẽ được tạo ra giữa điện cực và bề mặt hàn.
Hàn MIG là phương pháp hàn có tốc độ hàn nhanh, liên tục không ngắt quãng, hàn được hầu hết các kim loại, dễ điều chỉnh, dễ sử dụng, tiết kiệm vật liệu và tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó thì hàn MIG còn cho ra các sản phẩm với chất lượng mối hàn cao: Phẳng, bóng, không thấy mối hàn.
Hàn MIG sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều phương pháp hàn khác.

---> Chúng tôi chuyên cung cấp máy hàn MIG/MAG và phụ tùng , phụ kiện các loại của những thương hiệu nổi tiếng như Omega, Autowel, Panasonic, Hugong, Longrun, hylong, riland, Jasic,... Liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ

ĐẶT HÀNG NGAY

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN MÁY CẮT PLASMA

Máy cắt plasma chính là loại máy cắt sử dụng nguyên lý khí plasma để thực hiện quá trình các vật liệu kim loại, thiết bị tận dụng nhiệt độ cũng như tốc độ chuyển động cao của dòng khí phun từ miệng đầu cắt plasma để cắt đứt vật liệu bằng kim loại.

Việc sử dụng nguyên lý khí plasma giúp thiết bị có thể cắt những đường cắt gọn, nhanh, đẹp mắt. Thiết bị chuyên dụng này sử dụng phổ biến trong quá trình gia công cơ khí, đòi hỏi độ chính xác cao, may cat plasma sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp chế tạo máy, cơ khí. Sản phẩm được rất nhiều cơ sở cơ khí, xưởng cơ khí hay các công ty liên quan đến cơ khí, chế tạo máy tin dùng.

ĐẶT HÀNG NGAY

PHỤ TÙNG - PHỤ KIỆN LONGRUN - OMEGA - AUTOWEL (Made in Korea)

ĐẶT HÀNG NGAY

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

MUA NGAY

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP MINH TRIẾT

Địa Chỉ: 199 Nguyễn Thái Bình, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0938.880.628- 0932.064.268

Mail: minhtriettbcn@gmail.com- Website: minhtriet.com.vn