THƯ NGỎ

 

Kính gởi:       Quý Khách Hàng

 

      Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Minh Triết  xin gởi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, và thịnh vượng đến Quý Khách Hàng.

 

      Công ty TNHH TBCN Minh Triết là nhà phân phối  sản phẩm dụng cụ cầm tay, linh kiện chính hãng Hitachi Koki tại Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Nhật Bản.

Nay, chúng tôi trân trọng giới thiệu sản phẩm dụng cụ cầm tay Hitachi Koki tối ưu này đến với quý khách hàng với mong muốn giúp khách hàng sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực cơ khí, chế biến gỗ, xây dựng,…. một cách hiệu quả nhất khi sử dụng dụng cụ cầm tay Hitachi Koki Nhật Bản. Dụng cụ điện cầm tay Hitachi Koki Nhật không chỉ giải quyết được tất cả những trăn trở hết sức cơ bản của quý khách hàng như chúng tôi đã nêu ở trên mà còn kèm theo hiệu quả lâu dài của sản đáp ứng nhu cầu quý khách hàng sử dụng trong hiện tại và tương lai. 

 

      Vì là một sản phẩm chất lượng tốt nên chúng tôi nghĩ rằng qua thư ngỏ và các tài liệu đính kèm này quý khách hàng cũng chưa thể hiểu được hết sự độc đáo và lợi ích tuyệt vời của sản phẩm hoàn hảo này.

 

      Vì vậy chúng tôi rất mong muốn được quý khách hàng cho chúng tôi một cuộc hẹn để chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp, giúp quý khách hàng tiếp cận và hiểu về dụng cụ cầm tay Hitachi Koki một cách trọn vẹn nhất.

 

      Chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng sẽ rất hài lòng về sản phẩm dụng cụ cầm tay Hitachi Koki chính hãng Nhật Bản.

 

Công ty TNHH TBCN Minh Triết trân trọng kính chào và rất mong cơ hội được phục vụ quý khách hàng.

 

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH TBCN MINH TRIẾT
46 Trịnh Văn Cấn, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TP. HCM
Điện thoại: 08 3821 7486 - 097 4049835
Hotline: 0909682579

Trân trọng, 

0938 880 628