Máy tiện ren ống sức mạnh bền vững với thời gian

Đặc biệt trong một số ngành công nghiệp và thi công xây dựng thì máy tiện ren ống lại trở thành một vật dụng không thể thiếu.

Công nghệ luôn là một phần quan trọng và không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi người. Máy tiện ren ống chính là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong thi công các đường nước dẫn ống nước chuyên dụng, khi tiến hành xây dựng các tòa nhà cao tầng máy được dùng để cắt các ống nước, các ống dây điện hay có thể là các ống gas.

Những ưu điểm vượt trội mà máy tiện ren ống Kong Sung N50A mang tới

Máy tiện ren ống Kong Sung N50A được nhiều người yêu thích và lựa chọn, bởi nó thường mang tới những đặc điểm riêng biệt:

  • Hãng máy Kong Sung N50A có nguồn gốc từ Hàn Quốc
  • Điện áp của máy là: 220V-50/60Hz
  • Công suất của máy lên tới 750 W
  • Kích thước sản phẩm: : 570x420x420 mm
  • Trọng lượng của máy: 58.5kg
  • Máy tiện ren ống Kong Sung N50A thường đi kèm các phụ kiện như: dao tiện ren ống, khóa lục giác và thêm dầu giải nhiệt.

Máy tiện ren ống Kong Sung N50A sở hữu những thông số kỹ thuật ấn tượng

Không những vậy mà máy tiện ren ống Kong Sung N50A còn được đánh giá rất cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

+ Sử dụng motor với công suất khá cao 750W cho phép máy có thể làm việc tốt trong mọi môi trường khác nhau.

+ Lưỡi khoét được thiết kế đầy tinh tế và tiện lợi để bạn có thể tăng sức làm việc cho máy và có những đường cắt mượt, sâu và chuẩn xác hơn.

Máy tiện ren ống Kong Sung N50A mang tới nhiều ưu điểm tuyệt vời

+ Máy tiện ren ống Kong Sung N50A sử dụng hệ thống bơm dầu có dung lượng khá lớn giúp đảm bảo an toàn cho quá trình cắt không bị gián đoạn.

+ Máy còn được chế tạo từ chất liệu chủ yếu là bạc để góp phần đảm bảo chất lượng và độ bền dài lâu theo năm tháng sử dụng.

Máy tiện ren ống Kong Sung N50A và cách sử dụng hiệu quả

Để có thể sử dụng máy một cách hiệu quả và bền lâu nhất dưới đây bạn có thể thực hiện theo những bước dưới đây:

+ Bước 1: Lắp đặt máy tiện trước khi bắt đầu sử dụng:

Có lẽ đây chính là khâu đầu tiên và khâu quan trọng nhất mà bạn cần làm để sử dụng máy tiện ren ống Kong Sung N50A. Bạn cần 4 người để có thể nhấc máy lên cao hơn và cũng lưu ý để chân của máy không bị rớt xuống nếu không sẽ rất nguy hiểm.

+ Bước 2: Thực hiện vận hành máy tiện ren ống Kong Sung N50A: Ở bước này bạn sẽ cho dầu vào trong khoang chứa dầu sao cho thấy một lượng dầu trong lưới lọc là được. Sau đó bạn sẽ lắp ống ren vào máy thông qua cho ống vào con quay, tới khi đạt được một cự ly phù hợp sẽ cho hẳn ống đó vào phía trong con quay, sử dụng ren và khóa mâu cặp để khóa máy lần 1, sau đó khóa lần 2 để được đảm bảo hiệu quả hơn.

Cuối cùng việc bạn cần làm là kiểm tra lại dao ren xem đã phù hợp hay chưa, nếu chưa bạn có thể điều chỉnh lại sao cho phù hợp và khóa đầu ren lại tới một mức ren ống phù hợp.

+ Bước 3: Thực hiện cắt ống theo những cách chuẩn nhất:

Bạn cần cắt vừa với ống sao cho có thể thực hiện kéo ra và đẩy vào phù hợp. Khâu tiếp theo bạn khua tay cắt để lưỡi cắt chạm với lại ống là được, bạn thực hiện khởi động cho máy ren, thực hiện quay tay cầm với mỗi lần quay là 20-45 độ.

+ Bước 4: Cắt ren của dao cắt: Khi vân máy cò đang hoạt động, bạn sẽ bỏ đầu ren xuống đúng với vị trí. Bạn cần kiểm tra mức ren ở trên đầu ren để cho phù hợp với từng ống và khóa nút đúng với vị trí, khi ống ren 60mm sẽ khóa ở chỗ 2’’ rồi thực hiện cắt ống.

Hy vọng rằng với những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng được máy tiện ren ống Kong Sung N50A một cách tiện lợi nhất và mang lại chất lượng cao.

Máy tiện ren ống
Kong Sung N50A là dòng máy thịnh hành trên thị trường hiện nay.

Để có thể lựa chọn được dòng máy tốt nhất bạn hãy truy cập ngay web: http://www.minhtriet.com.vn/.

                                 Minh Triết địa chỉ uy tín chất lượng hàng đầu

Minh Triết đã và đang trở thành nhà cung cấp về giải pháp và thiết bị với lĩnh vực hàng đầu Việt Nam.

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628