MÁY KHOAN BÊ TÔNG TỐT CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

MÁY KHOAN BÊ TÔNG TỐT CÓ NHỮNG TIÊU CHÍ NÀO?

Máy khoan bê tông hỗ trợ công việc sửa chữa tại các hộ gia đình. Dòng sản phẩm có ưu điểm: công suất cao, hoạt động bền bỉ, chắc chắn, đặc biệt có thể khoan trên nhiều bề mặt khác nhau.

Bạn nên chọn mua cho gia đình của mình một chiếc máy khoan bê tông, bởi thiết bị này sẽ giúp bạn thực hiện công việc sửa chữa, hay lắp đặt nội thất một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn nên chọn mua chiếc máy khoan bê tông có công suất cao 730W, giúp bạn khoan sâu trên mọi chất liệu (bê tông, sắt, thép, gỗ,…) với tốc độ nhanh, mũi khoan chính xác.

               Lựa chọn kỹ lưỡng trước khi quyết định mua máy khoan bê tông

Tại sao bạn nên mua một chiếc máy khoan bê tông cho gia đình của mình?

Trong cuộc sống thường ngày, đôi khi phải sửa chữa hay trang trí nhà cửa (treo tranh ảnh, bày trí nội thất,…) những lúc này rất cần đến một chiếc khoan. Thực chất, khoan bê tông có thể khoan được các chất liệu khác như: gỗ, sắt, thép,… tuy nhiên mũi khoan có chính xác và đẹp hay không phụ thuộc vào máy khoan rất nhiều.

Khoan bê tông trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại khác nhau, đa dạng về thương hiệu và mẫu mã. Mỗi loại khoan sẽ có mức giá khác nhau. Để sở hữu được một chiếc máy khoan tiện ích, có thể khoan trên nhiều chất liệu khác nhau bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua sản phẩm.

              Máy khoan động lực Hitachi DH24PG có công suất mạnh mẽ

Nên chọn máy khoan bê tông theo những tiêu chí nào?

Nếu bạn chưa biết chọn máy khoan bê tông như thế nào, hãy căn cứ vào những tiêu chí sau:

- Chọn máy khoan bê tông có công suất mạnh mẽ (lớn hơn hoặc bằng 700W), có nhiều chức năng khoan thép, khoan gỗ,… Tốt nhất nên chọn dòng máy tích hợp vừa khoan vừa búa, như thế sẽ cho lực đập rất mạnh. Bên cạnh đó, mũi khoan phải nhỏ, có thể khoan sâu với tốc độ nhanh.

- Nên chọn mua máy khoan bê tông có dạng cầm tay, chắc chắn, giúp người dùng dễ dàng thao tác. Với nút vặn chuyển đổi chế độ khoan (được thiết kế ngay trên máy), bạn có thể khoan vật liệu nhanh và hiệu quả hơn. Bạn nên chọn loại máy khoan động lực có thể khoan trên những vật liệu có đường kính lớn, ví dụ như: khoan bê tông 24mm, khoan gỗ 32mm.

- Nên chọn loại máy khoan được sản xuất từ nhựa cao cấp, chống chịu được những va đập lớn, đặc biệt không gỉ sét và cách điện rất tốt. Có như vậy, bạn mới không phải lo lắng về hiện tượng chập điện hay cháy nổ trong quá trình sử dụng chiếc máy khoan này.

     Nên lựa chọn máy khoan đa năng, có thể khoan trên nhiều chất liệu khác nhau

- Bạn nên chọn mua máy khoan bê tông có thể tháo lắp mũi khoan dễ dàng mà không cần đến khóa khoan. Như vậy, bạn mới thực hiện được các thao tác khoan trên nhiều vật liệu khác nhau như: thép, gỗ, bê tông,… Mọi việc trở nên đơn giản hơn rất nhiều với chiếc máy khoan hiện đại.

                   Máy khoan Hitachi DH24PG được nhiều người tin dùng

Máy khoan bê tông Hitachi DH24PG đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản – Hitachi. Tập đoàn Hitachi từ lâu đã nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng điện tiêu dùng, dữ liệu thông tin, đường sắt, năng lượng, xây dựng và hệ thống điều hòa.

Các sản phẩm điện của Hitachi được toàn thế giới tin dùng. Máy khoan động lực Hitachi DH24PG là thiết bị tối tân nhất hiện nay, giúp bạn thực hiện công việc nhanh chóng và hiệu quả.

Nếu bạn còn băn khoăn về chất lượng của máy khoan bê tông Hitachi DH24PG, hãy truy cập vào website: http://www.minhtriet.com.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628