Máy khoan bàn từ Nitto WOJ-3200

Máy khoan từ Nitto WOJ-3200 là một sản phẩm xuất xứ từ Nhật Bản nên chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm về các sản phẩm máy khoan bàn từ thì có thể tham khảo bài viết sau.

Một thiết bị hỗ trợ công nghiệp là không thể thiếu trong thời đại hiện nay, chính vì thế mà rất nhiều sản phẩm của dòng máy khoan bàn từ ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của nền công nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn sản phẩm máy khoan từ Nitto WOJ-3200 để bạn có cái nhìn rõ hơn về sản phẩm này.

                 Sản phẩm máy khoan từ WOJ-3200

Thông số kỹ thuật máy khoan từ WOJ-3200

- Model: WOJ-3200

- Khả năng khoan: phi 12 – 32 mm

- Khả năng cắt: 9 – 50 mm

- Công suất: 1150 W

- Tốc độ không tải: 870 min

- Trọng lượng: 13 kg

- Mũi định tâm, dây xích, tay cầm, gạt ba zớ: đầy đủ

- Dầu giải nhiệt: 0,5 lít

- Lục giác: 3mm/6mm.

- Xuất xứ: Nhật Bản.

          Thông số kỹ thuật máy khoan từ WOJ-3200

Tại sao nên chọn máy khoan bàn từ để sử dụng?

- Máy khoan bàn từ là loại máy có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng di chuyển, dùng để khoan cắt taro, hoặc vá miệng lỗ tại các vị trí ở trên cao, không gian chật hẹp hoặc các vị trí khó như trên khung nhà thép tiền chế, trong hốc, trên thép tấm...

- Máy khoan bàn từ được trang bị đế từ cùng với lực hút cực mạnh, làm cho máy được giữ chặt vào vật liệu để đảm bảo khi thi công không bị rung hay đảo, và có thể làm việc với mọi chiều phù hợp.

- Với máy khoan từ WOJ-3200 được trang bị động cơ vạn năng AC với công suất cực lớn 1150 W giúp máy hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ, giúp cho máy có khả năng khoan lên tới phi 32mm và khoét lên tới phi 100mm.

- Đây là sản phẩm không thể thiếu trong các ngành cơ khí xây dựng như kết cấu hạ tầng thép, đóng tàu, giàn khoan hay đường sắt....

- Với thiết kế theo công nghệ tiêu chuẩn châu Âu sử dụng các mũi khoan khác nhau phù hợp với từng loại địa hình khoan thì máy khoan bàn từ trở thành công cụ thiết yếu cho các ngành công nghiệp.

Đơn vị cung cấp sản phẩm máy khoan từ WOJ-3200 uy tín

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện nay thì những sản phẩm máy khoan bàn từ, đặc biệt là máy khoan từ WOJ-3200 là không thể thiếu để phục vụ nhu cầu sản xuất công nghiệp. Do đó mà rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm ra đời, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao đó.

Thiết bị Minh Triết là một trong những đơn vị được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn để đặt mua các thiết bị máy khoan bàn từ để sử dụng.

              Tại sao nên chọn máy khoan bàn từ để sử dụng?

- Sản phẩm mà Minh Triết cung cấp đều là hàng chính hãng, được nhập khẩu từ Nhật Bản không qua một đơn vị trung gian nào nên bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

- Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn có được những tư vấn hữu ích và những sản phẩm chất lượng, phù hợp với tính chất công việc của bạn.

- Sản phẩm máy khoan bàn từ nhiều mẫu mã đa dạng, cho bạn dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng thanh toán.

- Với giá cả các loại sản phẩm được niêm yết nên bạn có thể yên tâm về giá khi thanh toán ở đây.

Nếu bạn còn có thắc mắc về các sản phẩm máy khoan bàn từ hay máy khoan từ WOJ-3200 thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ website: https://www.minhtriet.com.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628