Máy hàn que mini dòng máy hàn thế hệ mới hiện nay

Máy hàn que mini dòng máy hàn thế hệ mới hiện nay

Máy hàn que mini là loại máy hàn thế hệ mới sử dụng các công nghệ tốt nhất nhưng đảm bảo sự tiện lợi, gọn nhẹ. Vì vậy máy hàn que mini được ứng dụng rộng rãi trong đời sống.

Máy hàn que mini hay còn gọi là máy hàn hồ quang điện là dòng máy hàn thế hệ mới sử dụng công nghệ nghịch lưu tần số cao chúng có kích thước rất gọn nhẹ, cơ động, hiệu năng sử dụng cao và đặc biệt là rất tiết kiệm điện. Các dòng máy này còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích hàn khác nhau. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dòng máy hàn que mini nhé.

máy hàn que mini của hãng JASIC

Đặc điểm của các dòng máy hàn que mini

Các máy hàn que mini là các máy hàn thế hệ mới sử dụng công nghệ nghịch lưu tần số cao (kỹ thuật inverter) với các linh kiện điện tử bán dẫn, biến áp xung. Vì vậy chúng rất gọn nhẹ, cơ động, hiệu năng sử dụng cao (60% duty cycle).

Máy hàn mini còn có một đặc điểm khác rất dễ nhận biết là chúng sử dụng dãy điện áp rộng bởi vì các máy hàn điện tử mini được tích hợp chức năng tự động bù điện áp đầu vào khi bị sụt giảm, độ sụt giảm điện áp nguồn cấp cho phép có thể đến ± 20%. Do đó chúng có thể sử dụng cả khi điện áp không ổn định, bị sụt giảm xuống đến 180-190V

Với các dòng máy cũ thì khi điện áp xuống đến mức này máy sẽ không thể sử dụng được nhưng với dòng máy hàn que mini thế hệ mới này thì dù ở trong điều kiện điện áp không ổn định chúng vẫn có thể sử dụng bình thường với hiệu suất và chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng của dòng máy hàn que mini

Với sự tiện lợi, gọn nhẹ cùng khả năng làm việc rất tốt của mình máy hàn que mini được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàn. Máy hàn que mini chuyên dùng cho nối các chi tiết kim loại như sắt, thép, inox… với hàn gia dụng. Còn với hàn công nghiệp nó có thể sử dụng trong ứng dụng hàn chế tạo máy móc, hàn công trình…

 

             Máy hàn que mini được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực hàn

Máy hàn que mini JASIC ARC-200 loại máy hàn tốt và tiện lợi nhất hiện nay

Với những ưu điểm vượt trội của mình so với dòng máy hàn que thế hệ cũ, máy hàn que mini đang ngày càng được ứng dụng, sử dụng rộng rãi trong đời sống. Hiện nay có một loại máy hàn que đa năng, tiện lợi với chất lượng vượt trội so với các dòng máy khác đó là JASIC ARC-200.

Ưu điểm vượt trội của máy hàn que mini JASIC ARC-200 so với các dòng máy khác

Như đã đề cập đây là loại máy hàn tốt nhất hiện nay, vậy chúng ta hãy tìm hiểu vì sao máy hàn que mini JASIC ARC-200 là dòng máy hàn tốt nhất vì những ưu điểm vượt trội của nó nhé

Dễ sử dụng

Máy hàn que JASIS ARC-200 có thiết kế rất đơn giản, dễ sử dụng với núm vặn điều chỉnh phạm vi dòng hàn phía ở ngay phía trước máy giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh dòng hàn từ 10A - 200A. Máy rất dễ sử dụng và thao tác với ngay cả những người mới tập hàn

Gọn nhẹ

Với chỉ 5,8 kg máy hàn que JASIS ARC-200 rất cơ động có thể mang vác đi các công trình, dễ dàng di chuyển trong quá trình hàn.

Máy hàn que mini JASIS ARC-200 rất gọn nhẹ

Có độ bền cao

Máy hàn điện tử Jasic còn có quạt làm mát giúp tăng tuổi thọ cho động cơ, độ bền cho máy. Cùng với đó máy hàn này còn có thể làm việc trong điều kiện điện áp không ổn định và có chế độ tự động bảo vệ khi quá dòng, quá áp.

Đó chính là những công dụng, tính năng tuyệt vời của máy hàn que mini JASIS ARC-200. Hiện dòng máy hàn này đang được phân phối chính hãng với chất lượng, cùng ưu đãi về giá, chất lượng dịch vụ tại Minh Triết.

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy hàn này chỉ tại Minh Triết bạn sẽ hài lòng và cảm nhận được sự ưu việt của sản phẩm này ở chúng tôi hãy liên hệ với Minh Triết qua website: www.minhtriet.com.vn

Máy hàn que mini JASIS ARC-200 xứng đáng là dòng máy hàn tiên tiến và tốt nhất hiện nay vì những tính năng ưu việt của nó. Hãy liên hệ ngay với Minh Triết hôm nay để sở hữu chiếc máy hàn này.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628