HITACHI CC14ST CÔNG CỤ ĐIỆN HỖ TRỢ ĐẮT LỰC

MÁY CẮT SẮT HITACHI CC14ST CÔNG CỤ ĐIỆN HỖ TRỢ ĐẮT LỰC CHO XƯỞNG CÔNG NGHIỆP NHỎ.

Máy cắt sắt là một công cụ rất thông dụng dành cho công nhân công trường, thợ sửa nhà, các xưởng cơ khí nhất là xưởng làm cửa sắt.

                                                       

                                              Máy cắt sắt hitachi CC14ST

Công cụ điện này hỗ trợ cắt các loại vật liệu với động cơ 2.300W mạnh mẽ, thao tác dễ dàng và vững chắc ngay cả trên bề mặt không bằng phẳng nhờ đế rộng hơn và chân cao su hỗ trợ cân bằng tối ưu. Hệ thống bảo vệ thiết thực, kẹp vật liệu cắt nhanh và thuận tiện. Hệ thống lò xo hỗ trợ giúp người sử dụng cắt dễ dàng hơn, thiết kế công tắc tiện lợi hỗ trợ người thợ điều khiển máy thoải mái không cảm thấy đau mỏi tay khi sử dụng thơi gian dài bởi máy đã được trang bị hệ thống bảo vệ tối đa và giảm rung.

Dụng cụ máy cắt sắt CC14ST ngoài những tính năng vượt trội như giới thiệu ở bên trên máy cắt sắt hitachi giá rẻ bất ngờ giảm 20% so với các dòng sản phẩm máy cắt sắt của các nhà sản xuất khác. Do đó giúp các xưởng công nghiệp nhỏ và vừa, các thợ sửa chữa nhà, các công nhân công trường dễ dàng trang bị dụng cụ máy cắt sắt với giá cả hợp lí chất lượng máy mạnh mẽ giúp cho hiệu quả công việc đạt tối ưu hơn cả mong đợi. Còn chờ gì nữa mà không đầu tư ngay.

>> Xem thêm: Các loại khí sử dụng trong cắt plasma

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628