Cấu hình máy khoan mini BOSCH GSB13RE

Thời gian gần đây, máy khoan BOSCH GSB13RE đang được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Loại máy này được thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 1,5kg, mẫu mã cực kỳ hiện đại, cùng với phần tay cầm cực kỳ chắc chắn luôn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Các thông số kỹ thuật của máy:

- Công suất : 500W

- Tốc độ không tải : 2,600v/p

- Đường kính khoan : bê tông (10mm). thép (8mm), gỗ (20mm)

- Đầu cặp : 13mm

- Trọng lượng : 1,5kg


                                                                                     Cấu hình máy khoan mini Bosh GSB13RE


- Cấu hình máy Khoan tay mini BOSCH GSB13RE được thiết kế gọn nhẹ, thích hợp khi làm việc trong những không gian nhỏ hẹp hoặc ở những nơi cao quá đầu. Đặc biệt, máy được chế tạo từ 2 lớp chất liệu cách điện tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

- Máy được thiết kế theo công nghệ và tiêu chuẩn kỹ thuật của Đức, hoạt động mạnh mẽ với công suất lên đến 500W, có thể thực hiện linh hoạt nhiều công việc trên nhiều bề mặt chất liệu khác nhau một cách dễ dàng và tiện lợi. 

- Đồng thời, trong cấu hình máy khoan Bosch GSB13RE còn có khả năng điều khiển tốc độ và đảo chiều tiện ích mang lại hiệu quả sử dụng cao.

- Ngoài ra, bộ set của máy có đầy đủ các dụng cụ và phụ kiện kèm theo giúp chúng ta có một trang thiết bị cần thiết, đáp ứng các yêu cầu sửa chữa nhà cửa thuận tiện nhất.

>>Xem thêm: Tính năng của máy đục bê tông H41 SC
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628