Tính năng của máy đục bê tông H41 SC

Máy đục bê tông H41 SC  là loại máy có tính năng hiện đại với công suất lên đến 1.050W. Loại máy này có khả năng hoạt động mạnh mẽ, tối ưu nhất trong việc đục những tấm bê tông cứng rắn, hiệu quả hơn rất nhiều so với các loại máy đục thông thường.

1. Thông số kỹ thuật của máy đục bê tông H41 SC
- Công suất         :  1.050W
- Tốc độ va đập   :  3.000 l/p
- Chiều dài thân  : 460mm
- Trọng lượng      :  5 Kg
- Đục bê tông     : 17mm
- Màu                 : xanh              Tính năng của máy bê tông H41 SC


2. Tính năng của máy bê tông H41 SC

- Máy đục bê tông H41 SC là loại máy có kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng tương đối, có khả năng chống mòn cao nên việc cất giữ, bảo dưỡng máy cũng khá dễ dàng.
- Máy được thiết kế có tay cầm, tiện lợi cho người sử dụng. Đồng thời, chỗ tay cầm cũng được cấu tạo có độ ma sát cao, chống trượt tay khi đang làm việc.
- Thân máy và một số chi tiết khác được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp, chịu lực cao, hạn chế sự biến dạng khi tác lực mạnh hay va đập trong quá trình sử dụng.
- Hệ thống máy cũng được thiết kế đặc biệt, tạo sự an toàn toàn tuyệt đối cho người sử dụng, hạn chế các tai nạn về điện để người sử dụng yên tâm hơn.

 Nhìn chung, từ các tính năng của máy đục bê tông H41 SC sẽ luôn đảm bảo được các điều kiện tối ưu nhất, là sản phẩm đáng để người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn.

>>Xem thêm: Cách bảo dưỡng máy hàn điện tốt nhất
Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận

0938 880 628